15 CLB NGOẠI KHÓA CẤP THCS – THPT VÀ 11 CLB CẤP TIỂU HỌC ĐƯỢC TỔ CHỨC KHUNG GIỜ SINH HOẠT CHÍNH THỨC TỪ NGÀY 04/11/2020

Các CLB tại Alpha là không gian sinh hoạt đặc biệt nhằm khám phá và phát triển năng lực của từng học sinh. Chính vì vậy, cùng với những CLB CHÍNH KHÓA hoạt động mang tính xuyên suốt theo hướng PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN (với mỗi tuần có 2 TIẾT CHÍNH KHÓA DÀNH CHO CLB kèm theo hoạt động dã ngoại, học tập bên ngoài và sẽ được đánh giá thường xuyên, liên tục) thì ở Alpha còn có những câu lạc bộ ngoài giờ giúp các con có một sân chơi bổ ích cho các lĩnh vực, môn học yêu thích.

Bên cạnh các CLB ngoại khóa đã được thành lập và điều hành của các con THPT trước đó (1. Alpha Dance Crew (ADC); 2. Alpha Leader; 3. Alpha Big Heart; 4. Alpha Basketball Club; 5. Alpha Harmonica;  6. Alpha Band; 7. Alpha Art Club; 8. Humans of Alpha; 9. Alpha Red Star);  BGH cấp THCS cùng các thầy cô giáo ĐÃ THÀNH LẬP THÊM CÁC CLB được điều phối bởi các tổ bộ môn cấp THCS:

1. CLB Toán học ứng dụng
  2. CLB Góc văn học và sáng tác
  3. CLB Khoa học tự nhiên – STEM
  4. CLB Khoa học xã hội
  5. CLB Thể thao gồm các phân môn: 1 lớp Bóng đá, 2 lớp Bóng rổ, 1 lớp Cầu lông, 1 lớp Bóng bàn
  6. CLB Mĩ thuật

CẤP TIỂU HỌC CŨNG ĐƯỢC TỔ CHỨC 11 CLB:

1. Câu lạc bộ Just Dance – ADC.
  2. CLB Nhạc kịch.
  3.  CLB của các ban nhạc.
  4.  CLB Sáng tạo mỹ thuật.
  5.  CLB STEM.
  6.  CLB Bóng rổ
  7.  CLB Bóng đá
  8.  CLB Võ thuật
  9.  CLB “Viết về cuộc sống quanh ta”.
  10.  CLB Nghi thức.
  11.  CLB Lịch sử – Địa lý

Mỗi tuần, Nhà trường sắp xếp 02 tiết buổi chiều vào Thứ Tư và Thứ Sáu để các con có thời gian sinh hoạt CLB.

📌 Khung giờ sinh hoạt CLB: 15h30 ->16h10 (Tiết Đam mê và Tự chủ). Bắt đầu từ 04/11/2020.

Trong hai buổi này, xe tuyến sẽ rời trường lúc 16h15 nên cha mẹ chủ động đón con muộn hơn thời gian bình thường từ 30 – 40 phút.

Để mỗi học sinh đều không bị lãng phí khoảng thời gian này, nếu không tham gia câu lạc bộ nào thì HS có các lựa chọn sau đây:

• Đọc sách tại Thư viện
  • Học tập cùng cô Advisors tại lớp.
  • Kết nối với các giáo viên bộ môn để được giúp đỡ hướng dẫn học tập
  • Làm bài tập về nhà
  • Chơi tự do hoặc kết nối và trò chuyện cùng nhóm bạn thân.

Mỗi Câu lạc bộ đều có những hoạt động rất thú vị. HÃY SẴN SÀNG THAM GIA NÀO!

HỌC ĐAM MÊ – CHƠI ĐAM MÊ – KHÁM PHÁ ĐỂ ĐAM MÊ!