BỘ PHẬN Y TẾ ALPHA SCHOOL KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH BỆNH

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khắp cả nước, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, an toàn đối với tất cả mọi người, ngoài các thông tin của bộ y tế mà mọi người đã được theo dõi hàng ngày, Bộ phận y tế Alpha School xin khuyến cáo riêng với các cán bộ, giáo viên của hệ thống giáo dục Alpha như sau: 

  1. Hạn chế tối đa di chuyển đến những nơi đông người như đám cưới, đám tang, ăn uống… Nếu thực sự cần thiết phải di chuyển đến những nơi như vậy hãy luôn ghi nhớ lịch trình đã di chuyển, bám sát thông tin về những sự kiện trong những ngày sau đó (rất có thể bạn sẽ trở thành đối tượng cách ly do sự kiện bạn tham dự có người nghi nhiễm).

 

  1. Chủ động khai báo y tế và cách ly khi không may đã di chuyển tới vùng dịch. Nếu có yêu cầu cách ly hãy tuyệt đối tuân thủ cách ly tối thiểu 14 ngày với cả những người thân trong gia đình ngay cả khi bạn đã được Test nhanh Covid – 19 (bởi vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sai sót trong các kết quả Test nhanh). 

 

  1. Tuân thủ nghiêm quy định của nhà trường khi tới trường làm việc. Rửa tay và đo thân nhiệt là quyền lợi và cũng là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi người trước khi vào trường vì vậy nếu các bộ phận trực tại cổng có bỏ sót bạn, hãy “NHẮC NHỞ” và “ĐÒI” bằng được 2 việc trên 

 

  1. Quan trọng hơn cả hãy luôn chủ động mang theo Nước rửa tay nhanh và khẩu trang bên mình đến bất cứ nơi đâu để chủ động phòng tránh các bệnh dễ lây truyền qua đường hô hấp và tiêu hóa 

 

Một lịch trình an toàn giành cho mọi người sẽ là sáng đến trường, chiều về nhà làm việc và nghỉ ngơi đúng giờ để có một sức khỏe tốt. 

 

Chúc cả nhà sẽ luôn mạnh khỏe để làm việc thật hiệu quả.

Trân trọng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *