NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Chức vụ: Giáo viên Tiểu học

Học vấn:

– Cử nhân sư phạm Ngữ văn – Đại học Giáo dục – Đại học QG Hà Nội

– Cử nhân sư phạm Giáo dục Tiểu học – Cao đẳng sư phạm Hà Tây.

Thành tích:

– Tốt nghiệp loại Giỏi khoa sư phạm Ngữ văn – Đại học Giáo dục – Đại học QG Hà Nội.

– Tốt nghiệp loại khá khoa sư phạm Giáo dục Tiểu học – Cao đẳng sư phạm Hà Tây.

Kinh nghiệm công tác:

– Từ năm 2009 – 2013: Giáo viên trường tiểu học Ban Mai – Văn Phú – Hà Đông – HN

– Từ năm 2014 – 2016: Giáo viên trường tiểu học Phú Lương – Hà Đông – HN

– Từ năm 2019 – đến nay: Giáo viên Trường TH Alpha.

Triết lí giáo dục:

Năm tôi là học sinh lớp 4, một cô bé ngây thơ chưa có khái niệm gì gọi là mục tiêu, tôi được học cô “Tâm” – người sau này có ảnh hưởng trực tiếp đến đích đến của tôi ở hiện tại.
Tấm gương một nhà giáo mẫu mực, làm nghề với tất cả nhiệt huyết và tình yêu thương. Hồi ấy lớp của tôi sĩ số 48 đứa, với 48 tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Trong tập thể đang vui vẻ ấy có một bạn gái với những biến cố lớn của gia đình mà bạn đứng trước nguy cơ không có khả năng đến trường. Và rồi cô giáo của chúng tôi, một bà mẹ đơn thân của 2 đứa con và đồng lương công chức những năm 94 – 95 vẫn sẵn sàng làm mọi cách để bạn của chúng tôi tiếp tục được đến trường… Với tình yêu thương vô bờ của người mẹ thứ hai ấy, lũ chúng tôi 48 đứa mang theo những trái tim ấm áp đều đã trưởng thành với những công việc khác nhau, trên mọi miền tổ quốc. Gần 20 năm nay chúng tôi vẫn giữ và thực hiện một cuộc hẹn hàng năm về thăm cô vào ngày mồng 3 tết âm lịch.
Mang theo câu chuyện của mình và tìm thấy sự đồng điệu ở những giá trị Alpha theo đuổi. Tôi tin rằng những đứa trẻ của tôi, những trái tim bé nhỏ sẽ luôn tràn ngập tình yêu thương , sẽ lan tỏa niềm vui, và có tuổi thơ trọn vẹn hạnh phúc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *