️ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ ALPHA – HÀNH TRÌNH CỦA NỖ LỰC VÀ ĐAM MÊ TẠI GIẢI VSBL

Xin dành lời cảm ơn chân thành tới đội tuyển của chúng ta – những người đã đem đến những cảm xúc thật đẹp cho những người yêu thích bóng rổ tại Alpha School.

Trong suốt hơn 4 tháng vừa qua, dù bận rộn thi cử học hành, các bạn và HLV Nguyễn Công Đức vẫn luôn nỗ lực, quyết tâm và thể hiện sự trưởng thành qua từng trận đấu: 

  • Một đội bóng rổ với toàn thành viên mới, thua tới 3 trận, trong đó 2 trận mở màn mà vẫn mạnh mẽ VƯƠN LÊN nhì bảng và lọt vào vòng 1:8 thành phố.
  • Một đội bóng mà mỗi trận đấu đi qua, dù thua hay thắng vẫn luôn tràn lửa nhiệt tình, lạc quan và mạnh mẽ.
  • Một đội bóng yêu vẻ đẹp của thể thao, được học những bài học cuộc sống từ chơi thể thao đúng đắn và chân chính.

Tôi có thể chấp nhận thất bại, bất cứ ai cũng có thể không thành công ở điều gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận sự không cố gắng” – Michael Jordan 

Dừng chân trước một đội bóng rất mạnh, đã TOÀN THẮNG 6 TRẬN tại vòng bảng, đó cũng là một điều rất tốt để các bạn học được nhiều bài học quý: bài học về tính khiêm nhường; bài học về sự thay đổi, lắng nghe và học hỏi; bài học về sự kiên trì bền bỉ và cách thức thiết lập mục tiêu…

Và tại Alpha, thể thao không đo đếm bằng THÀNH TÍCH, thể thao chính là những nỗ lực RÈN LUYỆN toàn diện và sự nuôi dưỡng giá trị TRUNG THỰC trong mỗi đứa trẻ.

Cảm ơn các cổ động viên nhiệt tình đã theo sát đội bóng qua từng trận đấu!

XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

(Hình ảnh do phụ huynh cung cấp, ghi lại trong trận đấu giữa Đội tuyển Bóng rổ THCS Alpha – Đội tuyển Bóng rổ THCS Nguyễn Tất Thành ngày 11/04/2021 – Giải Vietnam Students Basketball League – VSBL)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *